Văn phòng Luật sư Đa Phúc được thành lập theo Giấy phép hoạt động số 01010662/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 13/04/2011, chính thức khai trương hoạt động từ ngày 18/05/2011.

Trụ sở chính: Số nhà 69 tổ 12 Thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Phòng 1112, Tòa nhà Thăng Long 99 Mạc Thái Tổ, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Trưởng Văn phòng: Luật sư Lê Ngọc Hà (Chứng chỉ hành nghề Luật sư số 3950/TP/LS-CCHN do Bộ trưởng Bộ Tư pháp cấp ngày 16/07/2007).

Luật sư Lê Ngọc Hà tự hào là học trò nghề Luật sư của cố Tiến sỹ - Nhà giáo - Luật sư Ngô Ngọc Thủy, nguyên Trưởng khoa Tư pháp Trường Đại học Luật Hà Nội.

Luật sư Lê Ngọc Hà hiện là:

+ Thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội.

+ Thành viên của Trung tâm tư vấn pháp luật thuộc Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

+ Giảng viên thỉnh giảng Khoa đào tạo Luật sư - Tổ bộ môn tranh tụng hình sự - Học viện Tư pháp - Bộ Tư pháp.

+ Cộng tác viên Báo Pháp luật Việt Nam - Bộ Tư pháp.

+ Khách mời chương trình “Bạn và pháp luật”“Nhịp cầu an ninh”, “Sự kiện an ninh trật tự” của Đài phát thanh và truyền hình CAND (ANTV) - Bộ Công an.

Văn phòng Luật sư Đa Phúc có đội ngũ cộng tác viên là các Luật sư tâm huyết với nghề, có kiến thức chuyên môn vững vàng, có kỹ năng nghề nghiệp sắc bén, có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng đáp ứng được nhu cầu dịch vụ pháp lý của khách hàng là công dân, tổ chức, doanh nghiệp trong phạm vi toàn quốc.

Nguyên tắc hành nghề Luật sư của chúng tôi:

1. Tuân thủ Hiến pháp và pháp luật.

2. Tuân theo quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư.

3. Độc lập, trung thực, tôn trọng sự thật khách quan.

4. Sử dụng các biện pháp hợp pháp để bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng.

5. Chịu trách nhiệm trước pháp luật về hoạt động nghề nghiệp luật sư.

Mục tiêu hành nghề Luật sư của chúng tôi:

Phát huy cao độ trí tuệ, nhiệt tình, lương tâm và trách nhiệm nghề nghiệp của Luật sư Văn phòng Luật sư Đa Phúc trong từng tình huống, vụ việc, vụ án để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tốt nhất cho khách hàng. Kiên quyết đấu tranh với tiêu cực trong hoạt động tư pháp, góp phần bảo vệ công lý, bảo vệ pháp chế xã hội chủ nghĩa, chung tay vào sự nghiệp phát triển kinh tế và xây dựng xã hội công bằng, dân chủ, văn minh. Chúng tôi đã và đang nỗ lực phấn đấu hết mình để đáp ứng tốt nhất nhu cầu dịch vụ pháp lý của khách hàng, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng, xứng đáng với tên gọi Văn phòng Luật sư Đa Phúc - đem lại nhiều niềm vui hạnh phúc cho khách hàng!